Công ty TNHH Hóa Nông VIC


Địa chỉ: 350/b5 Tô Hiến Thành, P.4, Q.10, TPHCM 
ĐT: +84-8 (3602 5806) - (6264 6283) 
FAX: +84-8 (6264 6283) 

Hotline: 09 321 123 05
Email: info@vic-fertilizer.com
Website: http://www.vic-fertilizer.com

Công ty TNHH Hóa Nông VIC, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ (không hoạt động tại trụ sở). Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu: Bán buôn phân bón; Khai thác và thu gom than bùn (Không hoạt động tại trụ sở ). Khai thác khoáng hóa chất và khoáng phân bón (Không hoạt động tại trụ sở). Nhân và chăm sóc cây giống nông nghiệp (không hoạt động tại trụ sở). Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu (chi tiết: Tư vấn về nông học, tư vấn về môi trường, tư vấn về công nghệ khác). Thoát nước và xử lý nước thải (Không sản xuất tại trụ sở). Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống (Không hoạt động tại trụ sở). Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0310622233 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 09 tháng 02 năm 2011.

Mục tiêu của Công ty TNHH Hóa Nông VIC là chuyên nghiệp hoá các hoạt động phục vụ nhằm thoả mãn tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm dinh dưỡng cây trồng đáp ứng nhu cầu cung cấp NPK, trung lượng (Canxi, Lưu huỳnh, Magie, Silic), vi lượng (Đồng, Sắt, Kẽm, Magan, Bo, Mo,..), chất kích thích sinh trưởng (Axit Humic, Axit Fulvic, Chiết xuất rong biển, NAA, GA3, …). Với phương châm:

-          Đối với cây trồng và môi trường: Cung cấp dinh dưỡng nhanh chóng – Hiệu quả – Thân thiện môi trường.

-          Đối với nhà nông và khách hàng: Hiệu quả của nhà nông, lợi ích của khách hàng, luôn đồng hành cùng công ty.

-          CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - HÀI HÒA

Đặc biệt chúng tôi có nhu cầu hợp tác với phát triển nghiên cứu, kinh doanh các sản phẩm nông hóa với các công ty Việt Nam và công ty nước ngoài có nhu cầu.

Thay mặt Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty Hóa nông VIC, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm và hợp tác ủng hộ của Quý khách hàng.

Than bùn

Than bùn là sản phẩm phân hủy của thực vật, màu đen hoặc nâu, xuất hiện từng lớp mỏng. Đây là một hỗn hợp của thực vật; mùn, vật liệu vô cơ và nước, trong đó di tích thực vật chiếm hơn 60%. Xác thực vật được tích tụ lại, được đất vùi lấp và chịu tác động của điều kiện ngập nước trong nhiều năm. Với điều kiện phân huỷ yếm khí các xác thực vật được chuyển thành than bùn.